PATE GAN NGỖNG REX CIBORUM – MÓN QUÀ ĐẰNG CẤP CHO TẾT TÂN SỬU

Pate gan ngỗng Rex Ciborum Goose Liver Naturel - Món quà đằng cấp cho Tết Tân Sửu

Gan ngỗng và các sản phẩm từ nó, điển hình như pate gan ngỗng, từ lâu đã vang danh thế giới. Hungary, đất nước nhỏ bé nằm giữa lòng châu Âu luôn là nguồn cung nguyên liệu được nhiều nhà hàng danh tiếng tìm đến. Cùng Tomimarkets tìm hiểu xem rốt cuộc thứ “xa xỉ phẩm” này có gì đặc biệt nhé.

Vài nét thú vị về nhà sản xuất gan ngỗng Rex Ciborum

Ắt hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ phải bất ngờ khi biết rằng thực chất, Hungary chứ không phải Pháp mới là quốc gia sản xuất phần lớn lượng gan ngỗng tươi trên thế giới hiện nay. Trong đó, không thể không kể đến Rex Ciborum – thượng hiệu đã có lịch sử hơn một thế kỉ.

Ngày nay, Rex Ciborum là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm gan ngỗng và gan vịt chất lượng cao từ Hungary. Pate gan ngỗng của hãng đã được nhập khẩu vào hơn 30 quốc gia.

Ngoài thị trường bản địa châu Âu vốn đã rất khắt khe, pate gan ngỗng của Rex Ciborum còn có mặt ở các thị trường khó tính khác như Mỹ, Úc, Nhật Bản,….

Pate gan ngỗng Rex Ciborum cao cấp có thành phần gan ngỗng lên đến 91%
Pate gan ngỗng Rex Ciborum cao cấp có thành phần gan ngỗng lên đến 91%

Hương vị pate gan ngỗng Rex Ciborum nguyên bản

Cho đến nay, Rex Ciborum hầu như vẫn giữ nguyên cách tiếp cận truyền thống, thủ công và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tuy vậy, hãng vẫn đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kiểm định về tính nhân đạo và an toàn thực phẩm khắt khe bậc nhất của Liên minh châu Âu EU.

Thành phẩm có được là sản phẩm pate gan ngỗng ngon nhất, dưới bàn tay của các chuyên gia hàng đầu thế giới với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Từng miếng pate hương vị nguyên bản kem ngậy, với hương vị béo đặc trưng của pate gan ngỗng và kết cấu mượt mà, tan chảy ngay khi bỏ vào miệng.

Pate gan ngỗng hay "Foie Gras" vốn chỉ được phục vụ tại các nhà hàng và khách sạn sang trọng bậc nhất
Pate gan ngỗng hay “Foie Gras” vốn chỉ được phục vụ tại các nhà hàng và khách sạn sang trọng bậc nhất

Thưởng thức pate gan ngỗng như thế nào?

Pate gan ngỗng từ lâu đã được coi là xa xỉ phẩm trong giới ẩm thực do hương vị và độ khan hiếm của nó. Do đó, chúng ta cần biết cách thưởng thức đúng để tận hưởng trọn vẹn nhất hương vị trứ danh thế giới này.

Hãy ăn pate gan ngỗng cùng bánh mì nướng giòn mặt ngoài hoặc một khoanh bánh mì brioche mới ra lò giòn tan.

Pate gan ngỗng vốn đã rất béo và ngậy, do đó, tốt nhất chúng ta nên thưởng thức cùng rượu vang trắng hay các loại nước sốt trái cây ngọt nhẹ như táo hay quả sung châu Âu.

Vị nguyên bản là vị được ưa chuộng bậc nhất trong các dòng pate gan ngỗng của Rex Ciborum. Với chất lượng tuyệt hảo và danh tiếng trên thế giới, pate gan ngỗng Rex Ciborum là món quà tặng sang trọng, đẳng cấp cho những dịp thật đặc biệt.