Đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha Cao Cấp

Đùi heo muối Iberico nhập khẩu TOMI

Xem như là Dạng lưới Dang sách

5 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang
 1. Đùi heo muối Tây Ban Nha Jámon Bellota Iberico 75% Argal
  29.000.000 ₫
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 2. Đùi heo muối Tây Ban Nha Mini Jamon Iberico 7Hermarnos 1kg
  2.800.000 ₫
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 3. Đùi heo muối Tây Ban Nha PALETA CEBO CAMPO IBERICO 4,7kg
  7.000.000 ₫
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 4. Thịt Thăn Heo Muối Iberico( Lomo De CeBo De CamPo Iberico)
  2.000.000 ₫
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

5 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Đùi heo muối Iberico cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha

Thịt đùi heo muối Iberico hay còn gọi là Jamón Iberico được sản xuất từ thịt của giống heo đen cao cấp quý hiếm tại bán đảo Iberia, Tây Ban Nha. Những chú heo Iberico được chăn thả tự do trên các khu rừng rồi bạt ngàn hoặc cánh đồng cỏ rộng mênh mông.Tuy nhiên việc chăn nuôi chúng vẫn được kiểm soát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ Tây Ban nha đưa ra. Nguồn thức ăn chủ yếu của chung là những sản phẩm thiên nhiên như quả sồi, các loại ngũ cốc nguyên hạt hay quả olive hoặc các loại thực vật chúng tìm thấy trên đồng cỏ, khu rừng chăn thả. Vì được chăn thả ngoài thiên nhiên nên thịt heo iberico có hương vị thơm ngon đặc trưng đầy đủ dưỡng chất , thịt của chúng rất săn chắc.

Thịt của heo đen Iberico chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với lượng Acid Oleic trong thịt lên đến hơn 50% (chỉ xếp sau dầu olive).

Phân biệt nhãn đùi heo muối Iberico?

        Cách phân biệt đùi heo  muối Iberico

 • Nhãn đen: Thịt heo Iberico Bellota từ heo thuần chủng Iberico 100% và cho ăn bằng hạt Dẻ Sồi Bellota, thời gian ủ lên đến 48 tháng. Tuy nhiên loại này số lượng  được sản xuất hàng năm không có nhiều.
 • Nhãn đỏ: Cũng được gọi là Iberico Bellota, quá trình nuôi cũng tương tự như loại nhãn đen, nhưng độ thuần chủng của heo Iberico chỉ đạt từ 50% cho đến 75%, thời gian ủ giao động từ khoảng 36 đến 48 tháng.
 • Nhãn xanh: Được gọi là heo Iberico Cebo de Campo, loại heo này phổ biến hơn do giá rẻ, độ thuần chủng heo Iberico đạt 50% và  được cho ăn bằng hạt Dẻ Sồi Bellota kết hợp với ngũ cốc, thời gian ủ từ 24 đến 36 tháng.
 • Nhãn trắng: Được gọi là heo Iberico Cebo, loại heo này có chất lượng thấp nhất  so với các dòng iberico trên do thời gian ủ ngắn khoảng 24 tháng nó là loại heo Những chú heo có độ thuần chủng 50% và được nuôi nhốt trong chuồng,thức ăn chủ yếu là ngũ cốc, các loại hạt đậu và rất ít hạt sồi.

Tomimakets hiện đang phân phối các dòng sản phẩm chính bao gồm:

 • Đùi heo muối Tây Ban Nha Jámon Cebo Cambo Iberico 50% (nhãn Xanh)

 • Đùi heo muối Tây Ban Nha Jámon Bellota Iberico 75% (Nhãn Đỏ)


 • Đùi heo muối Tây Ban Nha PALETA CEBO CAMPO IBERICO 50%
 • Đùi heo muối Tây Ban Nha Paleta Cebo Campo Iberico
 • Đùi heo muối Tây Ban Nha Mini Jamon Iberico 1kg
 • Đùi heo muối Tây Ban Nha Mini Jamon Iberico 1kg

Cách bảo quản và sử dụng đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha

Cách sử dụng: Thịt heo muối Jamon Iberico khi thưởng thức thường được cắt lát mỏng để thưởng thực được vị thơm của từng thớ thịt, sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với bánh mì nướng. Thịt heo muối kết hợp với rượu vang đỏ hoặc vang sủi hay bia lạnh cũng rất hợp lý.

Cách bảo quản: Thịt heo muối Tây Ban nha khi còn nguyên đùi được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát không quá 18 o C là tốt nhất, với các đùi heo đã cắt lát  thì nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo hương vị sản phẩm.

Lưu ý: Chỉ nên cắt thịt bằng số lượng bạn định sử dụng để đảm bảo thịt heo luôn giữ được hương vị bạn nhé. 

Thịt đùi heo muối Iberico có gì đặc biệt mà đắt vậy?

Thịt heo từ đùi heo muối Iberico là loại heo lai giữa heo rừng và heo bản địa của vùng Địa Trung Hải, do đó, heo đen Iberico trong nó có  mang gien di truyền và tố chất hoang dã của heo rừng.

Đùi heo muối Ibérico Cao Cấp có những thớ cơ bắp săn chắc, với những đường cơ và mỡ đan xen cuộn lên thành thớ thịt ngọt ngào, dẻo và béo, là tiêu chuẩn cho chất lượng tuyệt hảo của dòng đùi heo muối Ibérico.

Đùi heo muối Iberico cũng có lợi cho sức khỏe. Đùi heo muối cung cấp một lượng sắt, protein, vitamin và một lượng lớn chất chống oxy hóa tự nhiên, rất có ích cho sức khỏe con người.

Mua đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha ở đâu là chuẩn nhất?

Đến với Tomimakets bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp, chất lượng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chúng tôi luôn tâm niệm luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng muốn gì, cần gì và hiểu được những điều mà khách hàng muốn truyền tải để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ hotline 0886.053.888 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng, xuất xứ rõ ràng.