Pate Gan Ngỗng Cao Cấp Rex Ciborum Hungary 100gr - Cung cấp Khách sạn 5 sao

SKU
HGRDM400113
925.000 ₫
Chuyển đến country-flag Tính phí vận chuyển
-
+
Tổng Quan

Tên sản phẩm: Pate Gan Ngỗng Cao Cấp Rex Ciborum Hungary 100gr - Cung cấp Khách sạn 5 sao

- Xuất xứ: Hungary

- Trọng lượng: 100g 

- Thành phần: 91% gan ngỗng, muối, đường,...

- Cách bảo quản: bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát dưới 20°C
 

Nhãn hiệu Rex Ciborum đẳng cấp thế giới
Nếu đã từng có dịp đến thăm Châu Âu hoa lệ hay tìm hiểu về văn hoá Châu Âu, bạn không thể bỏ qua món pate gan ngỗng lừng danh. Và khi nhắc đến món ăn tinh tế, đẳng cấp này, không thể không nhắc đến nhãn hiệu Rex Cibotrum nổi tiếng toàn cầu. Với tuổi đời hoạt động hơn một thế kỷ từ năm 1896, hãng đã chúng tỏ được đẳng cấp cùng cái tên khi được dịch ra từ tiếng Latinh có nghĩa là "Vua của những bữa ăn - Bữa ăn của các vị vua."
Hương vị nhớ mãi không quên của món pate gan ngỗng
Pate Gan Ngỗng Cao Cấp Rex Ciborum Hungary 100gr có tỷ lệ gan ngỗng lên đến 91% với hương vị đậm đà do được tẩm ướp với công thức truyền thống qua bao thế kỉ, miếng gan béo ngậy, dường như tan ngay khi được thả trên đầu lưỡi. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên mỗi khi được thưởng thức.
Bạn có thể thưởng thức cùng bánh mỳ nướng giòn vừa sao cho phần ruột vẫn xốp mềm, ăn kèm với các loại hoa quả hoặc sốt hoa quả có vị thanh. Sự kết hợp này vừa tôn lên hương vị bùi béo của món pate gan ngỗng, vừa khiến bạn không bị cảm giác ngấy khi ăn. Nhà sản xuất khuyên bạn nên chọn rượu vang trắng có vị ngọt nhẹ để uống cùng.
Để thưởng thức trọn vẹn pate gan ngỗng
Nhãn hàng khuyên bạn bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo toáng mát dưới 20°C. Trước khi sử dụng, bạn ngâm hộp pate vào nước ấm trong khoảng 2-3 giây, nhẹ nhàng ụp lên đĩa. Hãy cắt pate gan ngỗng thành từng miếng nguyên để thưởng thức chứ không nên miết miếng pate vào các bề mặt.

Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Pate Gan Ngỗng Cao Cấp Rex Ciborum Hungary 100gr - Cung cấp Khách sạn 5 sao

Không thấy tin liên quan