Đùi Heo Muối Mini Tây Ban Nha Jamon Sérrano Valent 1kg

SKU
SPNDM500132_1
1.800.000 ₫
Chuyển đến country-flag Tính phí vận chuyển
-
+
Tổng Quan

– Tên sản phẩm: Đùi heo muối Jamon Serrano Mini
– Xuất xứ: Tây Ban Nha
– Thành phần: Thịt heo Serrano Tây Ban Nha
– Trọng lượng: 1kg
– Cách bảo quản:: bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
– Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm
 

Đùi lợn muối Jamon Serrano chính là một trong những đặc sản nổi tiếng mà các du khách không thể bỏ qua khi đén với xứ sở bò tót. 

Quy trình sản xuất đùi heo muối Tây Ban Nha: Cầu kì trong từng công đoạn

Ở phía nam của Tây Ban Nha, khí hậu vô cùng khắc nghiệt. Mùa hè thì nóng bức, trong khi mùa đông lại lạnh đến thấu xương. Vì vậy, việc tích trữ đồ ăn, tạo ra những món ăn lâu hỏng được coi là một trong những nhiệm vụ hàng đầu.

Đầu tiên, người dân sẽ ướp muối để hút hết lượng nước thừa và sát khuẩn thịt. Đùi lợn sẽ được ướp muối như vậy trong hàng tuần trời. Đến khi đủ độ mặn, độ chín, thì thịt sẽ được mang đi rửa và bắt đầu được treo trong những hầm đá lạnh đến âm độ. Chính nhờ độ lạnh này mà những miếng thịt không bị hư và bắt đầu lên men.

Thịt sẽ được treo như vậy trong 1 năm hoặc lâu hơn. Món thịt để càng lâu thì càng có nhiều lợi khuẩn, khiến hương vị món ăn trở nên đậm đà, hấp dẫn hơn.

Đùi heo muối Jamon Serrano Mini Valent được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy Productos Valent. SA.Tomimarkets tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Valent tại Việt Nam

Bảo quản thịt lợn muối thế nào là đúng cách?

Về cơ bản, món thịt này được bảo quản rất đơn giản. Chỉ cần đặt chúng ở nơi thoáng mát và để vào ngăn mát tủ lạnh khi không sử dụng hết. Sau khi bóc, thịt có thể ăn trong 4 tuần. Tuy nhiên, thịt đạt độ ngon nhất trong vòng 1 tuần kể từ khi bóc.

Cách chế biến thành món ăn?

https://youtu.be/fHPRv5G-YhE

Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Đùi Heo Muối Mini Tây Ban Nha Jamon Sérrano Valent 1kg

Không thấy tin liên quan