ĐỒ NGUỘI nhập khẩu TOMI MARKETS

Sản phẩm THỊT NGUỘI

Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 13-14 of 14

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang
 1. Đùi heo muối Tây Ban Nha Iberico Palet cebo campo 50%
  7.500.000 ₫
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 2. Xúc xích Tây Ban Nha Fuet Catalan Argal 160g
  250.000 ₫
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 13-14 of 14

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang

 

Thịt nguội nhập khẩu Tomimarkets

Khi nhắc đến thịt nguội thường nghĩ ngay đến jambon (dăm bông) tuy nhiên trên thực tế, dựa vào hình thức chế biến thì khái niệm “thịt nguội” còn bao gồm cả các loại thịt được hình thành bằng cách muối, treo khô hoặc хông khói. Tomimarkets nhập khẩu các loại thịt heo muối như thịt heo muối Serrano Valent, thịt heo muối iberico Tây Ban Nha.Thịt heo Tây Ban Nha (hay thịt nguội, giăm bông Tây Ban Nha theo cách gọi của người Việt) có một hành trình hoàn thiện vô cùng đặc biệt. Một chiếc đùi heo muối muốn sử dụng được phải trải qua ít nhất từ 9 tới 48 tháng tùy vào từng loại thịt heo đem muối. Vì vậy, loại thực phẩm này còn được gọi là món ăn dành cho giới thượng lưu và biết chờ đợi.Có hai loại giăm bông nổi tiếng tại Tây Ban Nha là Serrano và Iberico .Hai loại này cùng được sản xuất tại xứ sở bò tót nhưng lại có giá trị và chất lượng hoàn toàn khác nhau.

Ngoài thịt heo muối ra, xúc xích Tây Ban Nha cũng là sản phẩm rất hấp dẫn được làm từ thịt heo iberico.Những món ăn chế biến với thịt heo muối và xúc xích rất đa dạng và dễ chế biến phục vụ cho các bữa ăn hoặc bữa tiệc của thực khách.

Các sản phẩm đồ nguội có tại Tomimarkets

-Đùi heo muối Serrano Valent

-Đùi heo muối Iberico

-Xúc xích Tây Ban Nha Chorizo Iberico 200g

-Salami Pick

Bạn có thể mua các sản phẩm đồ nguội tại Tomimakets- Cung cấp thực phẩm nhập khẩu Châu Âu cao cấp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bạn yên tâm sử dụng.Đặt hàng tại website: https://tomimarkets.com hoặc liên hệ số 0886.053.888 để được hỗ trợ chi tiết.