Pate gan ngỗng, gan heo nhập khẩu TOMI MARKETS

Pate Gan heo

Loading...Pate Gan ngỗng

Loading...

 

Giới thiệu về Pate

1. Pate là gì?

Thực phẩm được làm từ hỗn hợp gan (hoặc thịt) của động vật cùng với các gia vị như đường, muối, tiêu người ta thường gọi là Pate.Cũng có khi Pate được bổ sung thêm một vài nguyên liệu như mỡ, hoặc gia vị riêng theo phương pháp nhất định của công ty hoặc gia truyền.Đôi khi kết hợp với rượu vang hay nguyên liệu từ thiên nhiên như nấm Truffle hay quả óc chó...

Pate xuất phát từ các nước thuộc khu vực của Châu Âu, từ thời kỳ Pháp thuộc nó được du nhập vào Việt Nam, người dân thường dùng pate với bánh mì nướng hoặc sanwich.Pate có độ nhuyễn cao nên có thể phết hoặc cắt lát trên miếng bánh khi thưởng thức.

2. Lợi ích của việc ăn pate

Được làm từ gan hoặc thịt của động vật kèm theo một số gia vị nên pate có một vài lợi ích nhất định, như:

Giúp bổ sung sắt và đồng

Trong mỗi 28gr pate có chứa khoảng 13% lượng khoáng chất đồng tương đương 113mcg đồng, số lượng được khuyến nghị sử dụng mỗi ngày.Sau khi cơ thể hấp thu một lượng đồng sẽ kích hoạt enzyme giúp cho các tế bào não hoạt động tốt giúp cho giảm thiểu moojtg vài bệnh liên quan tới hệ thần kinh. Ngoài đồng ra thì pate còn chứa  khoảng 1.5mg sắt tương ứng với 8% lượng sắt được khuyến nghị sử dụng mỗi ngày.Chất sắt sẽ kích hoạt các loại protein như myoglobin và hemoglobin với khả năng vận chuyển và lưu chữ oxy trong cơ thể giảm thiểu các triệu chứng liên quan tới việc thiếu máu như mệt mỏi hay chóng mặt.

Cung cấp vitamin B12 và Vitamin A

Pate chứa nhiều hàm lượng vitamin B12 và vitamin A là hai loại vitamin rất cần thiết cho cơ thể.Một khẩu phần 28g pate cung cấp vitamin A khoảng 32% RDI cho nam giới và 40% cho phụ nữ , đồng thời cũng mang lại 38% lượng vitamin B12 được khuyến nghị mỗi người trong một ngày.

Vitamin A giúp tăng cường sức khỏe tốt cho hệ miễn dịch bằng cách góp phần vào quá trình sản xuất các tế bào bạch cầu mới, kiểm soát chức năng hoạt động của những tế bào bạch cầu trưởng thành.

Vitamin B12 có khả năng giúp cho tế bào hồng mới phát triển và hỗ trợ sức khỏe hoạt động của hệ thần kinh.

3. Mua pate ở đâu ?

Đến với Tomimarkes- Cung cấp thực phẩm nhập khẩu Châu Âu cao cấp để trải nghiệm các sản phẩm pate Gan Ngỗng hay pate được là từ dòng lợn Iberico quý hiếm với chất lượng cao.

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại đây hoặc liên hệ hotline 0886.053.888 để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm cũng như đơn hàng.