CÁ NGỪ nhập khẩu TOMI MARKETS

Sản phẩm CÁ NGỪ

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm như lựa chọn.

Cá ngừ nhập khẩu Tomimarkets

Cá ngừ ngâm dầu Riomare

Cá ngừ ngâm dầu RioMare được lựa chọn sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Sản phẩm Cá Ngừ RioMare được chế biến hoàn toàn từ cá ngừ tự nhiên được ngâm trong nước và chiết xuất từ rau quả, đem đến cho bạn hương vị thơm ngon tự nhiên nhất.

Sử dụng Cá ngừ ngâm dầu có an toàn cho sức khỏe không?

Các sản phẩm cá ngừ đóng hộp nhà RioMare-Gran Rispamio không chứa chất bảo quản hay bột ngọt,không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen.

Những sản phẩm từ hãng  RioMare-Gran Rispamio đều được  sản xuất theo tiêu chuẩn của HACCP và ISO 9001: 2008.Ngoài ra còn được đăng ký bởi FDA Mỹ, UE và được cấp chứng nhận Halal của Ủy ban Trung ương Hồi giáo của Thái Lan (CICOT) được công nhận bởi Jakim. Đây là một sản phẩm ít béo, tự nhiên và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất của sản phẩm cá ngừ ngâm dầu đóng hộp:

– Ban đầu nhà sản xuất lựa chọn những con cá ngừ ngon nhất và đạt tiêu chuẩn. Bước tiếp theo sẽ sơ chế theo một quy trình đặc biệt. Thứ ba là hấp chín và làm nguội. Tiếp đó là bỏ dầu, cạo da cá rồi lấy xương bỏ đi, cắt từng khúc nhỏ.
– Xếp cá vào hộp, rót dịch chiết xuất đặc biệt từ nguyên liệu tự nhiên. Sau đó tới khâu tiệt trùng sản phẩm và hoàn thiện đóng hộp, bao bì và phần mã vạch.

Cách sử dụng cá ngừ ngâm dầu:

Sản phẩm này là loại thực phẩm ít béo,rất dễ ăn bạn có thể tùy ý kết hợp cùng với các món ăn khác theo công thức của chính mình. Thực khách có thể trộn chung với salad rau củ. Một vài món chế biến từ cá ngừ ngâm dầu như Bún cá ngừ, cơm cuộn cá ngừ, súp nấm cá ngừ. Các bạn có thể sáng tạo rất nhiều món ăn hấp dẫn với cá ngừ ngâm dầu đặc biệt này.

Đến với Tomimarkets bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm nhập khẩu cao cấp, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Đặt hàng tại đây hoặc liên hệ số 0886.053.888 để được tư vấn chi tiết cụ thể về sản phẩm.